Màu tóc có đem lại may mắn cho bạn không?

Có chứ, nếu chọn được màu nhuộm phù hợp bạn có thể sẽ gặp nhiều thuận lợi trong năm 2022 đó.

Việc chọn màu nhuộm phù hợp với phong thủy sẽ giúp tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi cho bạn trong năm mới, vậy thì ngại gì mà không thử nhỉ?

Mệnh Thổ:

 menh moc

Mệnh Thổ nên sử dụng tone màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (hồng mang mệnh hỏa, Hỏa sinh Thổ). Màu xanh (mệnh Mộc) là màu sắc kiêng kỵ tránh dùng (Mộc khắc Thổ).

Mệnh Hỏa

menh hoa

Người mệnh Hoả nên sử dụng tone màu đỏ, màu hồng, màu tím. Có thể kết hợp với các màu tone xanh. Tránh dùng tông màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hoả).

Mệnh Kim

menh kim

Người mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Ngoài ra, có thể kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho người mệnh Kim. Tuyệt đối tránh những màu sắc như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hoả khắc Kim).

Mệnh Mộc

menh moc

Mệnh Mộc nên sử dụng tone xanh, kết hợp với tone màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc). Tránh dùng những tông màu sáng và sắc ánh kim (Màu bạch kim khắc Mộc).

Mệnh Thủy:

menh thuy

Người mệnh Thuỷ nên sử dụng tone màu đen, màu xanh biển sẫm, kết hợp với các tone màu sáng và những sắc ánh kim (Màu bạch kim sinh Thuỷ). Tránh dùng màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thuỷ).

Hy vọng với những tư vấn trên, bạn sẽ lựa chọn được những màu tóc phù hợp với bản mệnh của mình, sẽ gặp được nhiều điều may mắn nhé