HAIRCADEMY là một học viện chuyên đào tạo tóc chuyên nghiệp đến từ Hà Lan, được thành lập bởi cô Suzanne Slegers.

Haircademy học viện chuyên đào tạo tóc chuyên nghiệp có trụ sở tại Amsterdam, Hà Lan

Đây là một khóa đào tạo tập trung vào “căn bản” để phát triển kỹ thuật cơ bản theo tiêu chuẩn quốc tế từ đó nâng cao khả năng tư duy sáng tạo với nội dung xoay quanh các kỹ thuật: cắt, nhuộm, tạo kiểu. Học viên khóa đào tạo không chỉ được học về cách làm ra những mẫu tóc một cách hoàn hảo mà còn hiểu được ý nghĩa từng bước trong việc làm ra mẫu tóc đó.

ĐÔI NÉT VỀ GIÁO VIÊN MS.SUZANNE SLEGERS

Cô Suzanne Slegers – Hiệu trưởng kiêm đào tạo viên của học viện Haircademy, với gần 20 năm kinh nghiệm trực tiếp đứng lớp và giảng dạy. Cô còn là một chuyên gia trong việc thiết kế hình ảnh cá nhân. Cô Suzanne có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo các khóa chuyên nghiệp về tóc và làm đẹp, đồng thời tham gia hợp tác đào tạo cùng nhiều nhãn hàng chuyên nghiệp có thương hiệu trên thế giới.

Cô Suzanne Slegers với gần 20 năm kinh nghiệm trực tiếp đứng lớp và giảng dạy 

Cô Suzanne từng là giáo viên tại học viện Pivot Point, cô cũng đã từng giảng dạy tại Việt Nam, việc này cũng giúp cô hiểu rõ về các NTMT tại Việt Nam.

Khóa học giúp bạn hiểu rõ và có thể giải thích ý nghĩa của việc thực hiện các kỹ thuật:
Làm thế nào và tại sao lại làm như thế?

CƠ HỘI THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO HAIRCADEMY NGAY TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH Sáng Tạo Vẻ Đẹp Toàn Cầu (GBC Group), nhà phân phối độc quyền thương hiệu Paimore Farcom, tự hào với kinh nghiệm tổ chức nhiều khóa đào tạo với sự tham gia từ các giảng viên trong nước và chuyên gia cao cấp đến từ các nước có nền công nghiệp làm đẹp hàng đầu trên thế giới, hân hạnh giới thiệu Khóa đào tạo toàn diện phát triển kỹ thuật và tư duy sáng tạo trong thiết kế tóc Level 1 bởi cô Suzanne Slegers sẽ được tổ chức tại Việt Nam vào tháng 2/2023.

GBC Group tự hào tổ chức khóa đào tạo Toàn diện phát triển kỹ thuật và tư duy sáng tạo
trong thiết kế tóc Level 1 bởi cô Suzanne Slegers

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Đối tượng tham gia khóa đào tạo khá đa dạng: các nhà tạo mẫu tóc đã có tối thiểu một vài năm kinh nghiệm làm việc thực tế tại salon. Hoặc những nhà tạo mẫu tóc muốn tìm hiểu sâu hơn về các quy luật hairdressing và kết hợp các kỹ thuật sáng tạo hài hòa cùng nhau. Ngay cả đối với những ai đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tóc, mong muốn quy chuẩn hóa, đạt được mức độ cao hơn trong công việc, khóa học cũng rất bổ ích.

KHÓA ĐÀO TẠO CÓ GÌ HẤP DẪN

Được tiêu chuẩn hóa từ những kỹ thuật cơ bản: cắt – nhuộm – tạo kiểu theo tiêu chuẩn quốc tế một cách khoa học, bài bản, giúp bạn hiểu rõ và có thể giải thích ý nghĩa của việc thực hiện các kỹ thuật: Làm thế nào và tại sao lại làm như thế? Từ đó giúp bạn phát triển tư duy sáng tạo và làm tốt hơn công việc tại salon.

Học viên sẽ nhận được sự hướng dẫn trực tiếp đến từ cô Suzanne Slegers 

Học viên tham gia sẽ được thực hành trên canh, ngoài ra học viên sẽ nhận được sự hướng dẫn, chỉnh sửa cũng như đưa ra nhận xét trực tiếp đến từ cô Suzanne Slegers – Hiệu trưởng của trường Haircademy tại Hà Lan.Phiên dịch chuyên nghiệp, am hiểu thuật ngữ chuyên ngành kết hợp với phương pháp giảng dạy hấp dẫn, tăng tính tương tác sẽ giúp bạn hiểu chi tiết và cặn kẽ nội dung khóa đào tạo, cũng như việc đưa ra các câu hỏi và giải đáp các thắc mắc của bạn một cách dễ hiểu, chuẩn xác nhất.

Lớp học tối đa 15 người sẽ đảm bảo chất lượng cho học viên

Để đảm bảo hiệu quả học tập tối ưu, lớp học của Haircademy sẽ không vượt quá 15 học viên. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ của Học viện Haircademy – Hà Lan.

NỘI DUNG KHÓA ĐÀO TẠO

Khóa đào tạo sẽ diễn ra trong 5 ngày (6 – 10/2/2023), mỗi ngày sẽ thực hiện hoàn chỉnh trên 1 mẫu tóc từ bước cắt, sau đó đến nhuộm và cuối cùng là tạo kiểu trên chính mẫu tóc đó, giúp phát triển kỹ thuật cũng như tư duy sáng tạo từ cơ bản đến nâng cao.Học viên tham gia sẽ được thực hành trên canh với sự hướng dẫn trực tiếp của cô Suzanne Slegers – Hiệu trưởng của Học viện HAIRCADEMY – Hà Lan. 

Nội dung khóa đào tạo theo từng ngày:

ĐỂ CÓ THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ LỚP HỌC

Vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh khu vực hoặc hotline: 0981.31.35.31

Hoặc fanpage:

https://www.facebook.com/farcomprovietnam/

https://www.facebook.com/paimorevietnam

Khóa học được tổ chức bởi Công ty TNHH Sáng Tạo Vẻ Đẹp Toàn Cầu, nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam các thương hiệu Farcom professional (Hy Lạp – Châu Âu), Paimore (Nhật Bản) và học viện Haircademy (Hà Lan).