Còn chưa đầy 1 tuần nữa sẽ diễn ra Khóa đào tạo toàn diện phát triển kỹ thuật và tư duy sáng tạo trong thiết kế tóc Level 1 với sự hợp tác giữa Công ty TNHH Sáng Tạo Vẻ Đẹp Toàn Cầu (GBC Group), nhà phân phối độc quyền thương hiệu PaimoreFarcom với Haircademy (học viện chuyên đào tạo tóc chuyên nghiệp đến từ Amsterdam, Hà Lan) sẽ diễn ra tại Việt Nam vào tháng 2/2023.

Khóa đào tạo do cô Suzanne Slegers – Hiệu trưởng kiêm đào tạo viên của học viện Haircademy đứng lớp và giảng dạy

Khóa đào tạo do cô Suzanne Slegers – Hiệu trưởng của học viện Haircademy với gần 20 năm kinh nghiệm trực tiếp đứng lớp và giảng dạy, ngoài ra cô còn là một chuyên gia trong việc thiết kế hình ảnh cá nhân. Cô Suzanne có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo các khóa chuyên nghiệp về tóc và làm đẹp, đồng thời tham gia hợp tác đào tạo cùng nhiều nhãn hàng chuyên nghiệp có thương hiệu trên thế giới.

NỘI DUNG KHÓA ĐÀO TẠO

Trong khóa đào nào này bạn sẽ được ​​tiêu chuẩn hóa từ những kỹ thuật cơ bản: cắt – nhuộm – tạo kiểu theo tiêu chuẩn quốc tế một cách khoa học, bài bản, giúp bạn hiểu rõ và có thể giải thích ý nghĩa của việc thực hiện các kỹ thuật: Làm thế nào và tại sao lại làm như thế? Từ đó giúp bạn phát triển tư duy sáng tạo và làm tốt hơn công việc tại salon. 

Vậy những mẫu tóc nào sẽ được cô Suzanne Slegers mang đến trong khóa đào tạo lần này:

Ngày 1: Blunt cut

Nhuộm: Shadow Root Color
Tạo kiểu: Blowdry style for straight hair
Kỹ thuật blunt cắt tưởng chừng như dễ dàng thực hiện nhưng lại đòi hỏi kỹ thuật chính xác, kiểu tóc mang đến vẻ đẹp năng động, thời trang.

Ngày 2: Graduated Bob

Nhuộm: Highlights coloring
Tạo kiểu: Blowdry style with Direction
Đây là một dạng tóc ngắn có độ dài tóc ngang với xương quai hàm hoặc dài hơn một chút là chấm qua xương quai hàm, kiểu tóc này mang lại nét đẹp cá tính, khỏe khoắn

Ngày 3: Long Diagonal Layers in Butterfly Layers

Nhuộm: Balayage Color
Tạo kiểu: Styling in Twitch waves
Là sự kết hợp giữa lớp layers ngắn và layers dài cho mái tóc bạn uyển chuyển, mềm mại, chuyển động theo cơ thể. Các lớp ngắn mỏng xung quanh cằm tạo khung cho khuôn mặt, tạo sự nổi bật các đặc điểm trên khuôn mật bạn và thậm chí tạo đường nét cho gương mặt tròn. Lớp layers dài rũ xuống vai để duy trì vẻ ngoài của mái tóc.

Ngày 4: Long uniform layers with volume layers

.Nhuộm: Foilyage Color
Tạo kiểu: Horizontal waves
Kiểu cất nhiều lớp đồng nhất tạo độ dài đồng đều cho tóc cho toàn bộ đầu. Xác định điểm bắt đầu và các hướng cắt và cắt từ những phần gần chúng nhất. Mỗi lần di chuyển sang một phần mới thì phần trước sẽ được sử dụng làm chiều dài để đảm bảo các phần tóc được cắt theo cùng một độ dài.

Ngày 5: Shag cut

Nhuộm: Reverse Balayage
Tạo kiểu: Styling in Glam waves
Shag cut là kỹ thuật cắt được yêu thích nhất mọi thời đại, một kiểu tóc mà luôn hợp thời, có khả năng thích ứng cao phù hợp với mọi loại tóc. Shag cut ngày nay có độ dài tới ngang vai hoặc quá vai một chút với các layer bắt đầu từ xương gò má và thêm một chút đánh rối. Kiểu tóc này đem lại cho bạn một vẻ ngoài phóng khoáng, tươi tắn rất hiện đại.

Khóa đào tạo sẽ diễn ra trong 5 ngày (6 – 10/2/2023), mỗi ngày sẽ thực hiện hoàn chỉnh trên 1 mẫu tóc từ bước cắt, sau đó đến nhuộm và cuối cùng là tạo kiểu trên chính mẫu tóc đó, giúp phát triển kỹ thuật cũng như tư duy sáng tạo từ cơ bản đến nâng cao.Học viên tham gia sẽ được thực hành trên canh với sự hướng dẫn trực tiếp của cô Suzanne Slegers – Hiệu trưởng của Học viện HAIRCADEMY – Hà Lan. 

Hotline: 0981 313531